Những mẫu khách sạn đẹp

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Những mẫu khách sạn đẹp trong bài chia sẻ này của OZ CORP sẽ giúp quý chủ đầu tư có thêm nhiều ý tưởng trong thiết kế khách sạn của mình.

Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế khách sạn mang phong cách cổ điển châu Âu. Nhìn vào không nhiều người nghĩ rằng đây là một khách sạn. Trông tòa như một tòa thị chính nguy nga. Đêm xuống, những ánh đèn vàng trong khách sạn càng làm bật lên nét cổ kính đặc trưng của lối kiến trúc này.

Là một con người yêu thích sự cổ điển, nguy nga thì mẫu khách sạn đẹp này là lựa chọn hoàn hảo giành cho quý chủ đầu tư.

Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Một mẫu khách sạn đẹp nằm tại bờ biển. Với tone màu trắng làm chủ đạo, lẩn mình cùng màu cát trắng vàng trải dài.Được sử dụng dịch vụ của khách sạn trên ta như lạc vào đảo hoang khi được những rặng dừa xanh tươi bao quanh.

Với hướng nhìn trực tiếp ra biển, sáng sớm được đón bình minh chiều về ngắm hoàng hôn thì tuyệt vời còn gì bằng.

Mấu khách sạn đẹp

Mẫu khách sạn đẹp thứ 3 được các kiến trúc sư thiết kế độc đáo. Khoác trên mình 2 màu trắng đen đối lập nhau. Những ô cửa sổ được đăt so le tạo nét phóng thoáng trong thiết kế trên.

Những mẫu khách sạn đẹp

Một mẫu khách sạn với thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Nhưng không mất đi lối kiến trúc hiện đại. Sảnh khách sạn rộng lớn được bao trùm bởi dây leo. Tạo không gian xanh mát cho toàn thể khách sạn. Khách sạn được ốp kính gần như toàn bộ, đảm bảo ánh sáng tự nhiên tốt nhất dành cho khách hàng.

Trên là những mẫu khách sạn đẹp mà OZ muốn chia sẻ tới quý chủ đầu tư. OZ CORP là đơn vị chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công khách sạn trọn gói. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý chủ đầu tư.

Những mẫu khách sạn đẹp
5 (100%) 1 vote[s]

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0