Thiết kế spa | 100+ Mẫu thiết kế spa đẹp

Thiết kế spa | 100+ Mẫu thiết kế spa đẹp

Bài viết này OZ CORP muốn chia sẻ tới bạn một số thiết kế spa tiêu biểu của OZ cùng các chủ đầu tư trên cả nước nhé !

Thiết kế phòng Massage trong khách sạn Majestic

Xin chào quý khách hàng ! Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc – xây dựng. Ngoài những dự án khách sạn, resort – OZ CORP còn hân hạnh được đồng hành cùng những chủ đầu tư spa trên cả nước. Bài viết này OZ muốn chia sẻ tới bạn một số thiết kế spa tiêu biểu của OZ nhé.

DỰ ÁN THIẾT KẾ SPA BẾN THÀNH

Dự án thiết kế spa Bến thành được OZ CORP triển khai thiết kế không gian theo nét cổ điển, hoài niệm. Gợi nhắc về những câu chuyện lịch sử, những giai thoại về Bến Thành xưa.

Dự án thiết kế spa Bến Thành

DỰ ÁN THIẾT KẾ SPA TẠI KIÊN GIANG

OZ CORP hợp tác cùng chủ spa Kiên Giang tọa nên mẫu thiết kế với phòng công năng: Chăm sóc da, giảm béo, tẩy trắng, CNC, massage, xông hơi, phòng hậu phẫu,…

Dự án thiết kế spa Kiên Giang

DỰ ÁN THIẾT KẾ SPA KHÁCH SẠN NHA TRANG

OZ CORP hân hạnh là đơn vị thiết kế spa trong khách sạn Vân Phong của chủ đầu tư Công ty TNHH FORIO Nha Trang – số 7 Hùng Vương, Lộc Thọ, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Dự án Spa khách sạn Vân Phong

DỰ ÁN THIẾT KẾ SPA MIRA – HỒ CHÍ MINH

Phong cách Á Đông là một trong những phong cách thiết kế spa được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Các kiến trúc sư OZ đã mang lỗi kiến trúc này vào thiết kế Mira Spa. Mời bạn cùng xem qua:

Dự án thiết kế spa Mira

DỰ ÁN SPA GIA LAI

Thiết kế spa Gia Lai được OZ CORP triển khai mang phong cách tân cổ điển. Tạo nên một không gian spa sang trọng, tinh tế.

Dự án thiết kế spa Gia Lai
Dự án thiết kế spa tại Gia Lai
Dự án thiết kế spa tại Gia Lai

Trên là một dự án spa của OZ CORP đảm nhiệm. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế spa đẹp khác qua website : Spadesign.vn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0