Xu hướng thiết kế phòng ngủ khách sạn mini

Với nguồn vốn bỏ ra không quá nhiều, thi công nhanh, thời gian thu hồi vốn nhanh. Đó là những lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư của mô hình khách sạn mini. Đ

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao mới cập nhật
Thiết kế phòng ngủ khách sạn
Thiết kế phòng ngủ khách sạn 3 sao phong cách Á Đông

Với nguồn vốn bỏ ra không quá nhiều, thi công nhanh, thời gian thu hồi vốn nhanh. Đó là những lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư của mô hình khách sạn mini. Để tìm kiếm, thu hút và giữ chân được khách hàng ngoài giá thành, dịch vụ thì thiết kế phòng ngủ khách sạn mini cần tạo được không gian lưu trú độc đáo, hấp dẫn được khách hàng. Với bài viết này, OZ CORP sẽ đưa ra những tiêu chí gợi ý giúp bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất đẹp

Nội thất là một trong những yếu tố tiêu chuẩn cực kỳ quan trọng để bạn có được một phòng ngủ khách sạn mini ấn tượng. Với một không gian hạn chế, nên các phòng ngủ khách sạn mini thường không có quá nhiều vật dụng.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn mini

Chủ yếu chỉ có: giường, tủ nhỏ, một chiếc giá nhỏ để đồ cá nhân, tủ lạnh mini, tivi,…Vì vậy, để thiết kế nội thất cho một khách sạn mini đẹp và cuốn hút bạn phải đầu tư vào vật liệu, chất lượng sản phẩm. Đồ dùng trang trí cho căn phòng phải đảm bảo độc đáo, lạ mắt với màu sắc thiết kế sinh động, hài hoà vừa thẩm mỹ lại vừa tiện nghi.

Thiết kế kiến trúc độc đáo mới lạ

Nếu không có kiểu kiến trúc độc và mới lạ, khách sạn mini rất khó để cạnh tranh với những khách sạn tầm bình dân như 1, 2 sao hay các hostel. Những kiến trúc lạ, ấn tượng, gây được sự tò mò, chú ý là điều mà bạn phải làm.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn mini

Thiết kế phòng ngủ khách sạn mini có thể tách rời hoặc theo khối như các khách sạn thông thường nhưng phần bên trong mới là yếu tố để lại cảm nhận sâu sắc nhất cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng kết hợp yếu tố kiến trúc với những nét đặc trưng riêng của địa phương để tạo sự phá cách cho căn phòng ngủ khách sạn mini của mình.

Không gian gần gũi, thoải mái

Một khách sạn với không gian gần gũi, thân quen, phòng ngủ thiết kế độc đáo nhưng không kém phần tiện nghi. Mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái là những yếu tố mà khách hàng cần khi lưu trú tại một khách sạn mini.

Khách sạn là một không gian cộng đồng, tuy phòng ngủ là chốn riêng tư của khách hàng, nhưng nó chỉ riêng tư trong khoảng thời gian họ lưu trú tại khách sạn. Để gây ấn tượng và khiến khách hàng nhớ đến và tiếp tục quay trở lại với khách sạn các chủ đầu tư cần đặc biệt chú ý đến khâu thiết kế khách sạn mini và tạo không gian cho căn phòng ngủ.

Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn. Hãy liên hệ ngay với OZ CORP để được Tư vấn Thiết kế Thi công khách sạn trọn gói nhé !

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0