Tư vấn lựa chọn nội thất khách sạn sang trọng

Tư vấn lựa chọn nội thất khách sạn sang trọng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Thiết kế khách sạn theo phong cách kiến trúc Châu Âu
Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao cập nhất mới nhất
Kiến trúc Âu– Á trong thiết kế khách sạn Brilliant

Khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn thì điều đầu tiên các nhà đầu tư đều chú ý tới đó là lựa chọn nội thất sang trọng hiện đại, phù hợp với phong cách của khách sạn. Do vậy, việc lựa chọn nội thất khách sạn sang trọng và hiện đại là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số bí quyết lựa chọn nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng có thể giúp ích được cho quý chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất khách sạn

1. Màu sắc thiết kế khách sạn sẽ ảnh hưởng tới việc lựa chọn nội thất

Nếu màu sắc trong thiết kế khách sạn của bạn có thể giúp không gian khách sạn trở lên sáng rộng rãi, thì việc sử dụng nội thất sang trọng, hiện đại là điều làm tôn lên vẻ đẹp quý phái cho khách sạn của bạn. Từ đó, khách hàng sẽ có cảm giác ấm cúng, thân thiện, sang trọng hơn.

2. Chọn nội thất phòng khách sạn theo đúng thứ bậc khách sạn

Các chủ đầu tư khi xây dựng khách sạn và lên kế hoạch phát triển cho khách sạn thì cần tạo cho mình một phong cách riêng. Vì vậy cần lựa chọn nội thất sao cho phù hợp và đúng chuẩn của khách sạn mình. Không nên sử dụng những nội thất quá cao cấp gây tốn kém mà không phù hợp với khách sạn. Hơn nữa, lựa chọn những đồ nội thất phù hợp và chất lượng sẽ tạo cho khách sạn của bạn có bản sắc riêng và phù hợp với tiêu chuẩn.

Lựa chọn nội thất khách sạn

3. Lựa chọn phòng khách sạn theo đúng phân khúc khách hàng

Điều tối quan trọng là trang trí đồ nội thất khách sạn phải thật sự phù hợp với phân khúc khách hàng mà khách sạn hướng tới phục vụ. Tránh những đồ không phù hợp sẽ tạo cảm giác xa lạ và không thân thiện với khách hàng.

4. Lựa chọn nội thất, trang trí, thiết kế phù hợp ngân sách

Việc lựa chọn nội thất khách sạn sang trọng và phù hợp ngân sách đưa ra là điều không thể bỏ qua. Bởi lẽ, khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh khách sạn. Bạn sẽ có những khoản chi ngân sách riêng cho từng hạng mục. Vì vậy, lựa chọn nội thất cần chú ý tới ngân sách được đưa ra dành cho trang trí khách sạn. Bạn có thể có những lựa chọn hợp lý giúp khách sạn của bạn vừa đẹp, sang trọng mà không mất quá nhiều chi phí. Chú ý, những vận dụng nào chưa thật sự cần thiết thì bạn có thể sắm sau khi đã đi vào hoạt động một thời gian. Điều đó cũng giúp bạn giảm bớt được chi phí ban đầu khi kinh doanh khách sạn.

Lựa chọn nội thất khách sạn

Tuy nhiên, nhìn vào thực tế thì không phải khách sạn nào cũng hội tụ đủ 3 yếu tố này. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm về tư vấn thiết kế nội thất khách sạn giúp bạn để có thể củng cố được 3 tiêu trí trên. Khi thuê một công ty thiết kế khách sạn chuyên nghiệp bạn sẽ không mất thời gian thiết kế hay tính toán chi phí. Đồng thời bạn sẽ có cái nhìn tổng thể trước khi thi công. Bạn có thể sửa đổi bổ sung theo ý thích của mình để không phải tốn chi phí sửa chữa về sau.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp quý khách cảm thấy hài lòng và có những ý tưởng mới cho khách sạn của mình!
Hãy liên hệ với OZ CORP để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế thi công khách sạn trọn gói nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0