Thiết kế sảnh khách sạn ấn tượng độc đáo

Thiết kế sảnh khách sạn ấn tượng độc đáo

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Kiến trúc Âu– Á trong thiết kế khách sạn Brilliant
Thiết kế khách sạn Lavender
Thiết kế khách sạn Michelia Nha Trang

Thiết kế sảnh khách sạn và quầy lễ tân là việc vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn. Khu vực đầu tiên mỗi người khách tiếp cận chính là sảnh khách sạn. Sảnh khách sạn cần được thiết kế sao cho thật thu hút, để tạo ấn tượng cho khách hàng khi họ vừa bước chân vào không gian khách sạn. OZ CORP xin gửi tới quý chủ đầu tư bài viết “Thiết kế sảnh khách sạn ấn tượng độc đáo”, để quý chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát nhất về tầm quan trọng của khách sạn.

Tại sao cần phải thiết kế sảnh khách sạn đẹp?

Việc thiết kế thi công sảnh và quầy lễ tân khách sạn cần được đầu tư. Vì đây là nơi khách hàng có những trải nghiệm đầu tiên. Sảnh khách sạn là bộ mặt có thể dẫn đến những đánh giá đến toàn bộ khách sạn. Bước đầu cho sự trải nghiệm của khách hàng phải được tính toán cẩn thận. Không có chủ đầu tư nào mong muốn việc khách hàng chỉ ghé thăm một lần rồi không bao giờ quay lại chỉ vì không thấy thích thú với những gì được bày biện tại sảnh khách sạn.

Thiết kế sảnh khách sạn

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp là như thế nào?

Thiết kế sảnh khách sạn ngày nay có những chuyển đổi mới lạ hơn so với trước đây. Ánh sáng, màu sắc chan hòa với nhau. Nên tận dụng những gam màu trung tính là màu sắc chủ cho tường và các nội thất khác. Kết hợp việc sử dụng những bức tranh nghệ thuật để tăng thêm vẻ cuốn hút cho sảnh khách sạn.

Thiết kế sảnh khách sạn

Những nội thất được sử dụng tại sảnh khách sạn nên mang dấu ấn địa phương. Có thể là những sản phẩm đặc thù chỉ có tại địa phương đó. Kết hợp với những nét độc đáo, đặc trưng riêng của nền văn hóa, danh thắng du lịch.

Quầy lễ tân thường được thiết kế gọn gàng và nằm ngay ngắn tại tiền sảnh khách sạn. Với sự phát triển ngày càng tiên tiến của công nghệ. Các thủ tục check-in không còn rườm rà như trước. Do được giảm bớt các bước không cần thiết mà công việc check-in tại quầy lễ tân trở nên đơn giản hơn hẳn. Vì thế, không gian được linh hoạt hơn cho những phần quan trọng khác.

Các yếu tố thiết kế cần được phối hợp hài hòa để tạo cảm giác thư giãn, ấm áp. Thu hút khách hàng quay trở lại sau lần đầu tiên ghé thăm.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất khách sạn như thế nào?

Để việc thiết kế sảnh khách sạn của bạn được tối ưu thì khâu lựa chọn đơn vi thiết kế khách sạn là quan trọng hơn hết. Vì khi thuê một công ty thiết kế khách sạn chuyên nghiệp bạn sẽ không mất thời gian thiết kế hay tính toán chi phí. Đồng thời bạn sẽ có cái nhìn tổng thể trước khi thi công. Bạn có thể sửa đổi bổ sung theo ý thích của mình để không phải tốn chi phí sửa chữa về sau.

Thiết kế sảnh khách sạn

Dưới là những góc nhìn trong thiết kế sảnh khách sạn mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hi vọng với thiết kế này sẽ giúp quý khách cảm thấy hài lòng và có những ý tưởng mới cho khách sạn của mình!

Hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế thi công khách sạn trọn gói nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0