Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Thiết kế khách sạn Vanda Đà Nẵng
THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
Thiết kế khách sạn 3 sao

Thiết kế phòng ngủ khách sạn rất quan trọng, bởi đây là nơi khách hàng dành phần lớn thời gian để lưu trú, nghỉ ngơi. Việc thiết kế phòng ngủ khách sạn phải phù hợp với những tiêu chí:

  • Sang trọng
  • Ấm cúng
  • Sạch sẽ
  • Đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Thông thường những phòng ngủ khách sạn thường có ít dịch vụ kèm theo. Những tiện ích căn bản như TV, tủ lạnh, giường ngủ, bàn ghế, toilet trong phòng là không thể thiếu.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Với thiết kế phòng ngủ khách sạn đơn giản, gam màu trắng kết hợp với cửa sổ khá lớn. Để đón ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên để hạn chế tối đa dùng đèn trong phòng ngủ vào ban ngày. 

Trong mẫu thiet ke phong ngu khach san này gam màu nâu vàng là gam màu chủ đạo trong thiết kế này, phù hợp với những khách sạn ở vùng khì hậu lạnh, gần biển như Đà Lạt, Nha Trang,…Với ánh đèn vàng sẽ tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

Trong thiết kế phòng ngủ khách sạn nên tận dụng Rèm cửa vừa có tác dụng che nắng và đón nắng nhẹ nhàng. Khi cần có cửa sổ hay 1 đoạn tường làm bằng kinh nhìn được ra xung quanh và đón nắng sớm mai.
Thiết kế phòng ngủ khách sạn thường có rất nhiều phong cách, hình thức, và loại hình. Phòng phân loại theo sao, phòng đơn, phòng đôi, phòng du khách và phòng thương gia. Cùng vật dụng, mức giá thuê phòng và diện tích căn phòng cũng khách nhau.
 
Trên là một số mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn, Anh/ Chị có nhu cầu kinh doanh khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế khách sạn, thi công khách sạn trọn gói nhé.
Thiết kế phòng ngủ khách sạn
5 (100%) 1 vote[s]

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0