THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Thiết kế khách sạn Lavender
Thiết kế khách Sạn Holiday Beach Danang 4 sao
Thiết kế khách sạn Ninh Thuận – Dự án Thi công trọn gói – Ozcorp

Việt Nam sở hữu những cảnh quan tự nhiên đẹp, những khu du lịch, vui chơi thú vị. Đó chính là cơ hội để các chủ đầu tư phát triển ở lĩnh vực khách sạn du lịch.Tuy nhiên để thu hút được nhiều lữ khách ngoài yếu tố tiếp thị, còn cần phải có một thiết kế khách sạn đẹp dễ gây sự chú ý.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

Khách sạn là cơ sở kinh doanh lưu trú phổ biến trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tiện nghi cần thiết phục vụ kinh doanh lưu trú. Đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác. OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công khách sạn các dự án 2,3,4,5,6 sao. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu tham gia nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Thiết kế khách sạn

Ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn là khâu quan trọng hàng đầu trong hoạt động đầu tư xây dựng khách sạn. Nó có vai trò chú yếu quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và cả công năng sử dụng của khách sạn.

Khi có bản thiết kế khách sạn chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Quy trình thiết kế khách sạn của OZ

Thiết kế khách sạn

OZ sẽ khái quát quy trình thiết kế khách sạn cụ thể như sau:
  1. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
  2. Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ. Trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng
  3. Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng
  4. Thiết kế phương án sơ bộ
  5. Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
  6. Chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ. Công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết
  7. Bàn giao toàn bộ hồ sơ

Chi tiết hồ sơ thiết kế khách san chuẩn

Dưới đây là thành phần của một bộ hồ sơ thiết kế khách sạn tiêu chuẩn mà OZ áp dụng với những dự án đã tham gia. Khi đã có cơ sở hoàn thiện hồ sơ thiết kế, công đoạn thi công khách sạn được tiến hành.

OZ luôn tự hào là một đơn vị thiết kế khách sạn đẹp được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Không chỉ tạo ra được những diện mạo mới mẻ độc đáo cho từng không gian khách sạn. Những đường nét kiến trúc luôn được chọn lọc một cách tinh tế nhất. Cùng với các không gian cảnh quan được mở ra.

Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn, resort. Hãy liên hệ ngay với OZ để được Tư vân Thiết kế Thi công khách sạn, resort trọn gói nhé !!!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0