Thiết kế khách sạn theo phong cách kiến trúc Châu Âu

Thiết kế khách sạn theo phong cách kiến trúc Châu Âu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Thiết kế ngoại thất khách sạn Bamboo Sa Pa
Thiết kế phòng ngủ khách sạn 3 sao phong cách Á Đông
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn phong cách cổ điển châu Âu

Xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, khách sạn theo phong cách kiến trúc châu Âu luôn mang đến sự sang trọng và lộng lẫy. Với sự phát triển và hội nhập không ngừng, các công trình kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu Âu mọc lên ngày càng nhiều ở Việt Nam. Đây cũng là lối thiết kế được nhiều nhà đầu tư khách sạn lựa chọn để kinh doanh. Nhằm phục vụ số lượng khách du lịch châu Âu đang ngày càng tăng cao.

Thiết kế khách sạn theo phong cách kiến trúc Châu Âu
Thiết kế khách sạn theo phong cách kiến trúc Châu Âu

Thiết kế khách sạn theo phong cách kiến trúc Châu Âu

1. Phong cách cổ điển Châu Âu

Phong cách cổ điển châu Âu được lấy cảm hứng từ những toà dinh thự của địa chủ hay vua chúa phương Tây. Với kiểu thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ phong cách cổ điển thể hiện gu thẩm mĩ và hơn nữa là thể hiện quyền lực, đẳng cấp và sự giàu có của chủ nhân và dường như nó đã trở thành phong cách riêng toát lên vẻ kiêu hãnh của những “ông lớn nhà giàu”.

Phong cách cổ điển Châu Âu
Phong cách cổ điển châu âu

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển châu Âu dựa trên phong cách thiết kế của Hy Lạp và La Mã với những nguyên lý sắp đặt, cân bằng và phối hợp các yếu tố theo một nguyên tắc, quy định. Và dường như phong cách cổ điển không được pha trộn thêm một yếu tố hay khuynh hướng hiện đại nào. Nó chỉ tập trung vào các nguyên lý truyền thống mà thôi.

2. Phong cách tân cổ điển Châu Âu

Khách sạn theo phong cách tân cổ điển là sự kế thừa, chắt lọc cái đẹp, cái tinh túy trong phong cách thiết kế cổ điển, kết hợp với sự ảnh hưởng của xu thế hiện đại, thiết kế được hòa trộn giữa nét tinh túy, cổ kính và sự phóng khoáng của con người hiện đại. 

thiet-ke-khach-san-phong-cach-co-dien
Thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển Châu Âu

Khác với sự xa hoa của những tòa khách sạn hoành tráng. Những khoảng không gian khách sạn tân cổ điển được thiết kế bằng những đường nét hết sức đơn giản. Nhưng vẻ đẹp nó toát lên được bằng chính sự thanh lịch và cao cấp. 

3. Phong cách hiện đại Châu Âu

Lý giải về sự thịnh hành của khách sạn theo phong cách hiện đại. Phong cách lấy sự tối giản tinh tế làm yếu tố trung tâm, màu sắc, ánh sáng, không gian. Việc sắp xếp vật dụng đều để phục vụ cho yếu tố này. Chính vì thế phong cách hiện đại phù hợp với hầu hết công trình và mục đích sử dụng. Chúng không kén không gian, vật dụng như những phong cách khác.

Thiết kế khách sạn phong cách hiện đại Châu Âu
Thiết kế khách sạn phong cách hiện đại Châu Âu

Khách sạn hiện đại được thiết kế theo hướng tối giản mang vẻ đẹp năng động, trẻ trung với cá tính vượt bậc cho khách sạn phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí cũng như thiết kế thi công khách sạn trọn gói nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0