Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc

Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Thiết kế nội thất khách sạn – Xu hướng thiết kế khách sạn
Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp đúng tiêu chuẩn
Xu hướng thiết kế phòng ngủ khách sạn mini

Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc được Oz triển khai trọn gói. Với số lượng tương đối lớn khách du lịch trong và ngoài nước nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đây là một trong những cách đầu tư có hiệu quả hiện nay mà chủ đầu tư đang kinh doanh khách sạn. Hoặc có những khu đất đã mua tại Phú Quốc muốn thiết kế khách sạn đạt sao để cho thuê hoặc tự kinh doanh.

Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc?

Vậy tại sao phải đầu tư việc thiết kế khách sạn ở Phú Quốc mà không đầu tư kinh doanh khách sạn ở những nơi khác… Đây là vấn đề băn khoăn, lo lắng của nhiều chủ đầu tư. Sau khi trao đổi và phân tích thì hầu hết chủ đầu tư kinh doanh khách hoặc có ý định kinh doanh khách sạn đều nhận định Phú Quốc là nơi thích hợp vì có nhiều khu du lịch,resort để hu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi, tham quan. Để thực hiện được điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tổng diện tích khu đất, kinh phí đầu tư. Đối với những dự án khách sạn lớn có qui mô đầu tư tương đối cao cấp thì chủ đầu tư có thể thuê đơn vị tư vấn thiết kế lập dự án đầu tư nhằm đánh giá tính hiệu quả của dự án.

Thiết kế khách sạn

Đặc điểm của thiết kế khách sạn tại Phú Quốc

Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc với thiết kế hiện đại nhưng vẫn đậm chất văn hóa Việt Nam. Tùy vào yếu tố văn hóa địa phương mà chủ đầu tư và kiến trúc sư đưa ra ý định thiết kế khách sạn mang phong cách hiện đại.

Sảnh khách sạn sang trọng và tinh tế chính là yếu tố đầu tiên để lại ấn tượng đối với khách hàng. Sảnh là nơi đón tiếp khách, chỗ nghỉ ngơi dừng chân, là nơi khách hàng qua lại nhiều nên cần phải rộng rãi, sáng sủa và tiện nghi. Thiết kế không gian thân thiện, ấm áp để tạo ra cảm giác gần gũi qua cách sử dụng màu sắc thiết kế, trang trí nội thất, trưng bày sản phẩm độc đáo, sản phẩm địa phương, v.v.

Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc

Thiết kế khách sạn Phú Quốc với phòng ngủ đẹp, ấm áp và tiện nghi sẽ mang lại cho người sử dụng có được sự hoàn hòa tối đa và thư thái nhất. Việc bài trí nội thất hợp lý, màu sắc ấm áp, sử dụng tranh treo, lọ hoa, rèm cửa cũng góp phần tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Không gian ẩm thức của khách sạn là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn ngon, đó cũng là nơi để níu giữ khác hàng quay lại khách sạn vì vậy cần được bố trí lãng mạn, vui tươi cách bài trí thân thiện, tiện lợi nhất với bữa ăn.

Phòng sự kiện khách sạn

Phòng sự kiện hay các quán bar để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Với những thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn, đồng thời mang lại sự lôi cuốn để lại sự ấn tượng tốt cho khách hàng

Với thiết kế những khoảng không gian theo từng phong cách khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm nhận riêng biệt khác nhau cho mỗi khách hàng, đưa họ đến đến được sự gần gũi như tại chính những khoảng không gian tiếng nhất của họ.

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế khách sạn nào? 

Thiết kế Kiến trúc Khách Sạn không phải là công việc đơn giản mà trái lại phải được thực hiện và tính toán một cách tỷ mỷ. Hơn nữa, việc thiết kế này cần phải được thực hiện bởi những nhà thiết kế vừa có chuyên môn nghề nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc khách sạn.

OZ chuyên thiết kế thi công khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, vững tay nghề, am hiểu tâm lý cũng như các yêu cầu mà ngành khách sạn cần. Chúng tôi sẽ mang đến những công trình làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Hãy đến với OZ CORP để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế thi công khách sạn trọn gói nhé !!!

Thiết kế khách sạn tại Phú Quốc
5 (100%) 1 vote[s]

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0