Thiết kế khách sạn tại Cần Thơ

Thiết kế khách sạn tại Cần Thơ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Thiết kế khách sạn Vanda Đà Nẵng
Thiết kế khách sạn Đà Lạt
Phân biệt Khách sạn và Resort trong cùng 1 khu du lịch

Thiết kế khách sạn tại Cần Thơ phong cách hiện đại được OZ triển khai và thực hiện. Để có thể kinh doanh khách sạn thành công, khâu thiết kế khách sạn Cần Thơ đẹp, độc đáo là một trong những yếu tố quyết định. Để thiết kế nội thất khách sạn tại Cần Thơ đẹp, ấn tượng không khó, nhưng thiết kế như thế nào để khách sạn có thể kinh doanh thành công thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Thiết kế khách sạn tại Cần Thơ cần chú ý những vấn đề gì ?

Thiết kế khách sạn tại Cần Thơ

Thiết kế khách sạn Cần Thơ trong thời buổi hiện tại không còn là một hình thức kinh doanh truyền thống nữa mà chính là phương pháp kinh doanh về giá trị và cảm xúc cho khách hàng. Thiết kế khách sạn tại Cần Thơ là ngành kinh doanh đặc thù. Không giống như các loại hình kinh doanh khác. Thiết kế khách sạn được đánh giá là thành công ngoài dịch vụ cung cấp tốt ra thì thiết kế nội thất cũng là một yếu tố quyết định. Chính vì vậy trước khi đi vào kinh doanh chủ đầu tư cần được tư vấn thiết kế từ những chuyên gia trong ngành. Vì thế việc bố trí phòng ốc, máy móc như thế nào không phải là điều đơn giản mà kiến trúc sư nào cũng có thể đảm nhận được.

Quy trình thiết kế khách sạn tại Cần Thơ

1. Gặp khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình và đo đạc kích thước chi tiết.
2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3D.
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho khách hàng.

Phải thiết kế khách sạn Cần Thơ như thế nào?

Thiết kế khách sạn tại Cần Thơ

Để thiết kế khách sạn Cần Thơ đẹp, hiệu quả các đơn vị thi công cần hiểu từng quy trình, để biến đổi không gian linh hoạt, phù hợp. Phải nắm vững các quy chuẩn của thiết bị, để có các giải pháp kĩ thuật, an toàn, tiết kiệm. Tối ưu vận hành và độ bền cho các trang thiết bị, máy móc.
Tùy theo nhu cầu kinh doanh, chi phí nhiều hay ít, mặt bằng, cơ sở lớn hay nhỏ, đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp kĩ thuật như cấp nước nóng, lạnh, chạy ống hơi, máy bơm, hệ thống đèn sưởi, báo nhiệt, báo nổ,….. Sẽ được tính toán công suất, nguồn điện cấp …để qui trình kinh doanh luôn chạy trơn tru, an toàn cho khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, sở hữu những mẫu thiết kế spa đẹp nhất, độc nhất.

Thiết kế khách sạn tại Cần Thơ
5 (100%) 1 vote[s]

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0