Thiết kế khách sạn Bambo – DỰ ÁN

Thiết kế khách sạn Bambo – DỰ ÁN

OZ CORP hân hạnh là đơn vị thiết kế khách sạn Bamboo Sa Pa mang tiêu chuẩn 3 sao. Với diện tích hơn 6000 mét vuông.

Thiết kế thi công khách sạn trọn gói
Thiết kế ngoại thất khách sạn Bamboo Sa Pa
Thiết kế khách sạn Ninh Thuận – Dự án Thi công trọn gói – Ozcorp

Nằm ở độ cao 1650 m so với mực nước biển và cung cấp tầm nhìn ra dãy Hoàng Liên Sơn, thiết kế khách sạn Bamboo Sapa đạt chuẩn 3 sao. OZ CORP hân hạnh là đơn vị góp mặt trong thiết kế độc đáo này của Bamboo.

DỰ ÁN THIẾT KẾ KHÁCH SẠN BAMBOO – SA PA

Bamboo Hotel có quy mô hơn 60 phòng trên diện tích hơn 6000 mét vuông. OZ CORP mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn này của OZ nhé !

Dự án thiết kế khách sạn Bamboo Sa Pa

Sảnh khách sạn mang nét đặc trưng đúng với tên gọi Bamboo – Tre. OZ CORP sử dụng vật liệu trang trí có đường nét giống với những thân tre, tạo nên nét gần gũi và độc nhất dành cho Bamboo Hotel.

Để giúp cho mẫu thiết kế khách sạn Bamboo mang được đặc trưng của vùng núi rừng Sa Pa. Các kiến trúc sư OZ CORP đã bố trí phía sau quầy lễ tần bằng mảng xanh giả cây, tạo sự gần gũi và điểm nhấn lớn dành cho sảnh Bamboo Hotel.

Một khách sạn mang tiêu chuẩn 3 sao không thể thiếu khu vực hội nghị dành cho những đoàn khách tập thể, công ty. Tại đây OZ CORP bố trí không gian với bàn họp dài và 3 dãy ghế 2 bên, đủ sức chứa gần 100 người.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN BAMBOO

Dự án thiết kế khách sạn Bamboo Sa Pa

Trên là hình ảnh khu vực hành lang, sảnh của nhà hàng Bamboo. OZ đã đưa màu sắc đặc trưng núi đá khu vực phía Bắc vào trong trang trí cột và tường của nhà hàng.

Khu vực bên trong nhà hàng Bamboo, kiến trúc sư của OZ CORP sử dụng kiếng bao quanh nhà hàng. Với chủ ý tận dụng được tối đang nguồn sáng tự nhiên đồng thời tạo view đẹp nhất để khách hàng có để ngắm nhìn dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ.

Khu vực tập thể hình, fitness được chủ đầu tư Bamboo trang bị nhiều loại máy móc hiện đại. Cùng không gian rộng giúp khách hàng thoải mái hơn cho việc rèn luyện sức khỏe bản thân.

Bamboo Hotel được bố trí hẳn một khu vệ sinh công cộng rộng lớn. OZ đã mang thiết kế hiện đại vào thiết kế khu vực này với vật liệu chất lượng được sử dụng.

Thiết kế khách sạn Bamboo không chỉ đặc biệt tại những khu vực chức năng dành cho khách hàng. Nhân viên Bamboo Hotel cũng được trải nghiệm không gian làm việc hiện đại, trẻ trung giúp hoàn thiện công việc tốt hơn.

HÌNH ẢNH KHÁCH TRONG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN BAMBOO SA PA

Mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng thêm một số góc nhìn khác từ thiết kế khách sạn Bamboo Sa Pa nhé !

OZ CORP – Đơn vị chuyên Tư vấn Thiết kế khách sạn và Thi công khách sạn trọn gói. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng quý chủ đầu tư trên cả nước.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0