Bản vẽ thiết kế khách sạn mini

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại
Thiết kế khách sạn chuyên nghiệp
Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao cập nhất mới nhất

Vừa qua OZ CORP vừa hoàn thành dự án khách sạn mini của chị Thi trú tại Tp Vũng Tàu. Dự án được khởi công vào đầu năm 2018 và hoàn thành vào cuối tháng 8 vừa qua. Sau khi nhận được sự chấp thuận từ phía chị Thi, OZ xin giới thiệu tới quý chủ đầu tư bản vẽ thiết kế khách sạn mini của chị Thi.

Bản vẽ thiết kế khách sạn mini

Chủ đầu tư Chị Thi
Địa chỉ Tp Vũng Tàu
Đơn vị Tư vấn Thiết kế Thi công CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Kiến trúc sư đảm nhận Bùi Văn Minh
Năm xây dựng 2018
Số tầng 4 tầng
Mặt tiền 17 mét
Chiều sâu 38 mét

 

Bản vẽ thiết kế khách sạn mini tầng 1 của chị Thi được bố trí khu vực để xe cho khách. Để tiện cho khách chờ trước khi nhận phòng. Kiến trúc sư Bùi Văn Minh có bố trí bộ bàn ghế. Dành cho khách ngồi đợi tại quầy tiếp tân. Tầng 1 còn được bố trí thêm 1 gian bếp nhỏ. Dành cho nhân viên trực đêm có thể nấu nướng, pha nước uống,…

Chị Thi có mong muốn thiết kế thêm một số phòng VIP để cho khách ở lâu. Đối tượng khách sẽ là những người đi công tác hoặc du lịch dài ngày. Với yêu cầu của chị Thi, KTS Bùi Văn Minh có bố trí 2 khu phòng nghỉ. Một bên dành cho đối tượng khách VIP phần còn lại sẽ là phòng thường. Trong phòng VIP được bố trí đầy đủ tiện nghi như: tivi, bộ bàn ghế làm việc, một giường ngủ đôi.

Dành cho đối tượng khách du lịch đi theo đoàn số lượng trên 5 người. Bản vẽ thiết kế khách sạn mini tại lầu 3 của dự án chị Thi được KTS Minh bố trí một khu phòng lớn. Phần còn lại vẫn là khu vực dành cho phòng nghỉ thường. Phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tầng cuối cùng của công trình khách sạn mini chị Thi được bố trí hoàn toàn là phòng nghỉ thường. Trên là một số hình ảnh của bản vẽ thiết kế khách sạn mini 4 tầng của chị Thi. Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn. Hãy liên hệ với OZ CORP để được Tư vấn Thiết kế khách sạn Thi công Khách sạn trọn gói nhé.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0