Tính chi phí xây dựng khách sạn

Tính chi phí xây dựng khách sạn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Xây dựng khách sạn 7 tầng Bình Thuận
Dự án xây dựng khách sạn 3 sao anh Hưng Phan Thiết
Xây dựng khách sạn 1 sao – Dự án anh Trí Đồng Nai

Chi phí xây dựng khách sạn rất quan trọng đối với các chủ đầu tư khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực khách sạn. Tuy nhiên để tính được phần chi phí sao cho đầy đủ nhất, chi tiết nhất thì không phải ai cũng rành rõi được. OZ CORP xin chia sẻ tới quý chủ đầu tư những yếu tố để tính chi phí xây dựng khách sạn.

Tính chi phí xây dựng khách sạn

Từ các phần nhỏ nhất chi tiết nhất từ đó tính được giá thành cho thuê phòng. Khả năng thu hồi vốn trong thời gian bao lâu, chi phí thuê mặt bằng, nhân viên,…Nếu được hoạch toán kỹ càng sẽ giúp ích nhiều việc kinh doanh thành công sau này.

1. Chi phí thuê mặt bằng

Việc đầu tư địa điểm ở các vị trí đẹp luôn đòi hỏi một lượng tiền rất lớn để thuê hay mua mặt bằng.  Bạn cần xem xét kĩ vì việc kinh doanh khách sạn là một mảng đầu tư mang tính chất dài hạn và tốn kém trong khi việc thay đổi địa điểm là gần như không thể. Xây dựng khách sạn ở các vị trí đẹp, giao thông thuận tiện nhằm cho khách hàng có thể dễ nhận ra. Và đi lại dễ dàng trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM : ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG KHÁCH SẠN

2. Chi phí thiết kế thi công khách sạn

Bạn hãy lựa chọn đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín – chất lượng. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ thể hiện được việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm: Kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước,…và thời gian để tạo ra một công trình chất lượng tiện ích, công năng,…

Những đơn vị thiết kế thi công sẽ bóc tách khối lượng về phần vật tư cho bạn. Giảm thiểu thời gian tính chi phí và tránh tình trạng thiếu hụt, dư vật tư khi thi công.

Để giảm thiểu chi phí thiết kế và thi công, bạn nên chọn hẳn 1 đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Thi công khách sạn trọn gói. Một đơn vị thiết kế riêng, đơn vị xây dựng khách sạn riêng sẽ dẫn đến nhiều bất cập trong quá trình thi công.

3. Chi phí mua vật tư

Để tính chi phí xây khách sạn không thể thiếu được vật dụng. Bạn sẽ cần phải mua chăn ga gối, đệm, khăn tắm mới, phải sắm thêm những vật dụng nhà bếp. Bố trí thêm trang thiết bị phòng cháy chữa cháy,…

4. Chi phí duy trì khách sạn

Sau khi xay dung khach san xong, bạn phải tiếp tục chi một khoản lớn cho việc duy trì hoạt động của khách sạn. Khoảng thời gian đầu của khách sạn luôn sẽ là thời gian vắng khách. Khiến cho thu nhập cho chủ đầu tư không đảm bảo. Trong khi họ vẫn phải chi ra một số tiền lớn hàng tháng như: trả lương nhân viên, các hóa đơn điện, nước, gas, điện thoại…

Bạn không thể điều hành khách sạn một mình mà cần phải tìm cho mình những trợ thủ đắc lực. Giúp công việc kinh doanh tốt và có được hiệu quả. Phụ thuộc vào loại hình và tiêu chuẩn để sắp xếp số lượng nhân viên cần thiết. 

Một thời gian dài để một doanh nghiệp có được khách hàng sẽ tốn khá nhiều chi phí. Nên nhiều nhà đầu tư có xu hướng bỏ cuộc sau vài năm duy trì hoạt động. Các nhà đầu tư cần phải xác định rõ mục tiêu của mình trước khi bắt đầu kinh doanh để tránh việc dở dang.

5. Chi phí cho truyền thông

Muốn khách hàng biết đến một doanh nghiệp khách sạn mới thành lập. Cần phải bỏ ra một khoản chi phí kha khá để truyền thông, quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng. Việc áp dụng các kênh truyền thống với các kênh truyền thông phù hợp với khoản chi phí và yêu cầu kết quả của công ty mong đợi.

Ngoài các kênh offline phổ biến thì sự bùng nổ của công nghệ thông tin toàn cầu thì hình thức online như: Facebook, Instagram,… cũng đem đến một bước tiến lớn. Những bài giới thiệu, đánh giá trên các hệ thống fanpage, diễn đàn khách sạn cũng giúp quảng bá hình ảnh rất hiệu quả.

Trên là những hạng mục quan trọng để tính toán được chi phí khi kinh doanh khách sạn. Để chi tiết hơn, OZ CORP sẽ hoạch định kế hoạch kinh doanh cho bạn. Hãy liên hệ ngay với OZ để được tư vấn miễn phí nhé. OZ CORP – Chuyên TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN TRỌN GÓI.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0