Thiết kế Resort đẹp hài hòa với thiên nhiên

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

Thiết kế resort Victoria Phan Thiết
Thiết kế khách sạn Sea Links Beach Mũi Né độc đáo
Các mẫu bungalow trong resort

Ngoài chất lượng dịch vụ thì thiết kế resort đẹp, tinh tế, phối hợp hài hòa với cảnh vật thiên nhiên là điều rất quan trọng. Bởi lẽ khi đến nghĩ dưỡng, du khách cần một nơi để thư giản, một nơi có thể thả mình với đất trời. Để tìm về một chốn thanh bình, yên ắng không xô bồ như chốn thành thị phồn hoa. Để đáp ứng cho sự phát triển của ngành du lịch, bên cạnh những khách sạn cao cấp, bình dân thì những resort đẹp cũng đã không ngừng tăng theo và trở thành các chuỗi resort chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Khuynh hướng resort được lựa chọn hiện nay thường theo kiến trúc xưa cổ, thân thiện với môi trường như sử dụng các loại vật liệu tường gạch, mái ngói, kèo cột bằng gỗ, mang dáng vẻ địa phương và văn hóa Việt Nam.

Thiết kế resort đẹp

Giống như các thiết kế khách sạn tiêu chuẩn, thiết kế resort cũng được xây dựng rất đẹp và kiên cố, tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. Do là khu nghỉ dưỡng nên không gian xây dựng thường thoáng mát , nằm gần vùng đồi núi, nơi lý tưởng nhất là gần những bãi biển xanh ngắt, yên tĩnh, không chút ồn ào… Vì thế, để có một thiết kế resort đẹp không đơn giản như là những khách sạn thương mại, khách sạn bình dân. Mà các kiến trúc cần phải có nhiều yếu tố chuyên nghiệp như thiết kế cảnh quan, thiết kế phong cách, đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Đồng thời có sự kết hợp về văn hoá truyền thống của địa phương và điều quan trọng hơn hết kiến trúc thiết kế thường nhờ vào vật liệu xây dựng ở chính địa phương sẳn có.

Thiết kế resort đẹp

Vì là khu an dưỡng lưu trú dài ngày và trọn gói nên các loại hình dịch vụ trong thiet ke resort bao giờ cũng phong phú hơn khách sạn, tạo cảm giác tiện nghi và một không gian thoải mái, giúp du khách lấy lại trạng thái cân bằng sau những ngày làm việc mệt nhoài.

Để sở hữu những mẫu thiết kế resort đẹp, hiện đại hãy liên hệ với OZ CORP để được tư vấn và hỗ trợ nhé !!!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0