Thiết kế resort cao cấp theo tiêu chuẩn

Thiết kế resort cao cấp theo tiêu chuẩn

Đối với một thiết kế resort cao cấp mang đẳng cấp 4 sao, 5 sẽ được đánh giá dựa trên 3 tiêu chuẩn cơ bản mà ai cũng có thể nhận ra gồm: Không gian

Tiêu chuẩn thiết kế Resort 5 sao
Thiết kế Resort phong cách thôn quê
Thiết kế resort The Blossom Đà Nẵng

Đối với một thiết kế resort cao cấp mang đẳng cấp 4 sao, 5 sẽ được đánh giá dựa trên 3 tiêu chuẩn cơ bản mà ai cũng có thể nhận ra gồm: Không gian rộng lớn, cảnh quan đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên – Kiến trúc đồng bộ, độc đáo, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế khu nghỉ dưỡng và Mang được đặc thù địa phương.

1. QUY MÔ VỚI KHÔNG GIAN RỘNG LỚN – CẢNH QUAN ĐẸP MẮT – GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Một thiết kế resort cao cấp điểm khác biệt lớn nhất có thể dễ dàng nhận thấy đó là quy mô resort. Với không gian rộng rãi, nhưng diện tích xây dựng lại chiếm tỷ lệ nhỏ, phần lớn là sân vườn, nhà hàng, cảnh quan, hồ bơi, các dịch vụ vui chơi giải trí,…

Quy hoạch resort với quy mô như trên vừa tạo cảm giác thoải mái, sạch đẹp mà vẫn sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp.

2. KIẾN TRÚC ĐỒNG BỘ – ĐỘC ĐÁO

Kiến trúc resort không đơn giản chỉ là sự lắp đặt phòng ngủ hay dịch vụ tiện nghi hợp lý như khách sạn. Kiến trúc xây dựng phải đảm bảo quy trình bố trí nội thất resort, chú trọng tính đồng bộ, hài hòa giữa cảnh sắc, phong cách, nghệ thuật và truyền thống văn hóa của địa phương nơi nghỉ dưỡng, an toàn và sự tiện lợi.

Thiết kế resort

3. MANG NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA ĐỊA PHƯƠNG

Một thiết kế resort cao cấp cần phải khai thác được nét riêng của địa phương vào thiết kế, dịch vụ và cách phụcụ để tạo nên những điểm hấp dẫn riêng biệt.

OZ CORP – Đơn giá Tư vấn Thiết kế resort Thi công trọn gói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng quý chủ đầu tư trên cả nước.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0