Kiến trúc và Thiết kế bungalow

Kiến trúc và Thiết kế bungalow

Bài viết này OZ CORP muốn gửi đến quý chủ đầu tư một số đặc điểm kiến trúc và thiết kế bungalow. Tư vấn Thiết kế Thi công bungalow - resort

Bí kíp thiết kế cảnh quan resort đẹp mê hồn
Thiết kế resort cao cấp theo tiêu chuẩn
Thiết kế resort theo phong cách truyền thống

Bài viết này OZ CORP muốn gửi đến quý chủ đầu tư một số đặc điểm kiến trúc và thiết kế bungalow . Với phong cách đơn giản và có thiết kế tối giản nhất, mang đến sự hoang sơ, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ BUNGALOW

Thiết kế bungalow

Điều kiện cần để xây dựng Bungalow là phải có vị trí tốt để thu hút khách du lịch. Đặc biệt là khách nước ngoài đến Việt Nam, họ rất thích ở bungalow bởi sự đơn giản, có chút hoang sơ và hơn hết là sự thoải mái trong không gian thiên nhiên.

Thiết kế bungalow

Diện tích thiết kế bungalow thường nhỏ gọn chỉ từ 15 đến 120 mét vuông. Tùy theo việc phòng dành cho 1 khách, 2 khách hay dành cho cả gia đình nghỉ dưỡng thì diện tích sẽ khác nhau, và tối đa thường không quá 150 mét vuông.

Thiết kế bungalow

Vật liệu xây dựng được sử dụng xoay quanh cách loại là gỗ, tre, nứa, lá dừa,…Trong đó phần lớn là gỗ. Với việc dùng gỗ và các vật liệu tự nhiên sẽ đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi, gắn kết với tự nhiên.

Thiết kế bungalow

Khuôn viên xung quanh ngôi nhà là nét rất riêng biệt của thiết kế bungalow. Đối với các khu vực chọn xây, diện tích xây bungalow không nhiều mà khuôn viên sân vườn sẽ chiếm diện tích lớn. Những thảm cỏ, bụi cây xanh, hồ nước,…Với thiết kế không bị che khuất tầm nhìn ra bên ngoài.

Thiết kế bungalow

Với đặc trưng này, du khách sẽ cảm thấy không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Thiết kế bungalow

Phần mái hiên trong thiet ke bungalow phải thật rộng, một phần để ngôi nhà được mát hơn, phần nữa để tận dụng hiên nhà để thư giãn, hòa mình vào với thiên nhiên xung quanh.

Thiết kế bungalow

Nội thất bên trong của bungalow được thiết kế đơn giản với giường ngủ, khu vệ sinh, có thể có bếp ăn nhỏ. Tùy theo mức độ, cấp hạng mà đơn vị đầu tư sẽ thiết kế nội thất đầy đủ hay sang trọng,…

OZ CORP – Đơn vị Tư vấn Thiết kế Thi công Resort – Khách sạn – Bungalow trọn gói. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, OZ hân hạnh được hợp tác cùng quý chủ đầu tư trên cả nước.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0