Thiết kế khách sạn 3 sao

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ chuyên Tư vấn Thiết kế Thi công Khách sạn, Resort, Công trình dân dụng.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
Thiết kế khách sạn Đà Lạt
Thiết kế khách sạn Vanda Đà Nẵng

Thiết kế khách sạn 3 sao MinhTri Hotel dựa trên khu đất có tổng diện tích khoảng 510 mét vuông. Bao gồm 12 tầng, 01 tầng lửng, 01 tầng hầm, tầng kỹ thuật và tầng áp mái. Tổng diện tích sàn khoảng 6.400 mét vuông. Điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của thiết kế khách sạn 3 sao MinhTri Hotel là lối kiến trúc xanh gần gũi với thiên nhiên và mang trong mình sự hiện đại trong thiết kế.

Thiết kế khách sạn 3 sao MinhTri Hotel

Có tổng cộng 80 phòng ngủ trong khách sạn MinhTri. Qua trao đổi cùng anh Trí, các KTS OZ đã lên kế hoạch bố trí công năng. Thống nhất sử dụng 3 loại phòng gồm: phòng vip, phòng đôi, phòng đơn. Với thiết kế khách sạn 3 sao mang tiêu chuẩn mới nhất cùng thiết kế tinh tế, tiện nghi sang trọng và đầy đủ các dịch vụ chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Ngoài không gian các buồng phòng, khách sạn MinhTri còn có các không gian khác như: Phòng hội trường, hồ bơi, cafe, spa, nhà hàng. Đến tháng 11 này khách sạn MinhTri sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động. Vì thế thời điểm này bản vẽ thiết kế chưa được anh Trí cho phép công bố. OZ CORP xin gửi tới quý chủ đầu tư một số hình ảnh thi công tại công trình. OZ sẽ cập nhật bản thiết kế mới nhất để quý chủ đầu tư tham khảo.

Lắp đặt giáo chống đỡ

Xây dựng khách sạn 3 sao

Xây dựng khách sạn 3 sao

Xây dựng khách sạn 3 sao

OZ CORP tự hào khi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các khách hàng. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá, xây dựng thương hiệu.

Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn, resort. Hãy liên hệ ngay với OZ CORP để được Tư vấn Thiết kế Thi công khách sạn trọn gói nhé.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0